สตานิสลาสวาวรินกามาถึงออสเตรเลีย

19

สตานิสลาสวาวรินกาได้ตั้งค่าสถานะความมุ่งมั่นที่จะทำให้เก่งในออสเตรเลียในเดือนถัดไปโดยตีที่สุดของดาวลงในบริสเบนในการขนส่งทางอากาศเทนนิสจากยุโรป แชมป์ยูเอสโอเพนที่โรเจอร์เฟเดอเรอกล่าวได้สร้างsimsport เป่าเต็มล้านอาชีพ เป็นที่เข้าใจกันเดินทางมาถึงเป็นช่วงต้นของวันพุธการแข่งขันครั้งแรกของเขาที่สัปดาห์ถัดไปควีนส์แลนด์ศูนย์เทนนิส 

วิตเซอร์แลนด์ของโลกฉบับที่ 4 มีลารอบแรกและอาจมีมากถึงห้าวันที่มีคุณค่าของการปฏิบัติที่บริษัทคิวทีซีก่อนการแข่งขันครั้งแรกของเขาที่แพทแพSbobet asia สวิสถนัดมือขวาจะทำลายนิสัยของใกล้อายุการใช้งานโดยเลือกที่จะเล่นบริสเบนหลังจากที่ผ่านมาแปดปีที่ผ่านมาของแต่ละเทนนิสเริ่มต้นที่การแข่งขันเอทีพีในเจนไนประเทศอินเดียที่เขาชนะสี่ชื่อมันเป็นเรื่องที่ดีที่สแตนจะได้รับในสิ่งที่ดีและในช่วงต้นเป็นมันเป็นครั้งแรกของเขาในบริสเบน

ผู้อำนวยการการแข่งขันเจฟฟ์ควินแลนกล่าวว่า7m เขาสามารถทำความรู้จักตัวเองกับเว็บไซต์ที่ได้รับใช้เงื่อนไขและจริงๆตั้งตัวเองในช่วงฤดูร้อนที่ยิ่งใหญ่ของกีฬาเทนนิส เพื่อนราฟาเอลนาดาลและจะได้เล่นในนิทรรศการในอาบูดาบีซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันพฤหัสบดีและถ้าหนึ่งหรือทั้งสองทำให้คนสุดท้ายพวกเขาอาจจะไม่ประสบความสำเร็จในบริสเบนจนกระทั่งเช้าวันจันทร์ ในยุคครอบงำโดยบิ๊กโฟร์ของเทนนิสชายกล่าวว่าเขาไม่คิดว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของการขยายตัวบิ๊กห้าสิ่งที่เฟเดอเรอรู้สึกให้ความเคารพต่อความสอดคล้องของตัวเองนาดาลแอนดี้เมอเรย์มาเป็นเวลาหลายปี 

ผมคิดว่าเขาพยายามที่จะให้ความรู้แก่แฟนๆผลบอลสดและสื่อว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายมากที่จะเล่นได้ดีทุกสัปดาห์เดียวเฟเดอเรอกล่าวว่าสิ่งที่ราฟาโนวัคแอนดี้และฉันได้ทำไม่ได้เป็นบรรทัดฐานในอดีตที่ผ่านมา 20 หรือ 30 ปีที่ผ่านมาคนที่แต่งตัวประหลาดบนมักจะมีสัปดาห์ที่เลวร้ายเป็นครั้งคราวเรายังคงทำ แต่เราพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ขนลุกครึ่งปีที่สองสำหรับฤดูกาลวัคมีเพียงเพราะของการปกครองที่แท้จริงของเขาในไม่กี่ปีที่ผ่านมาและส่วนแรกของปีนี้มันเป็นความสดชื่นที่จะได้ยินสแตนพูดเช่นนี้เพราะเขารู้วิธีพิเศษอาชีพของเขาเองคือวิธีการทำงานมากเขาทำให้ในวิเคราะห์บอลวันนี้มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อที่เขามาจากวิธีการที่เขาดีขึ้นและวิธีการที่เขาก็สามารถที่จะพัฒนาความคิดของเขาชนะเขาสามารถชนะสแลมเป็นปีที่สี่ที่ทำงาน

กับสามแกรนด์สแลมและถ้วยเดวิสกับเฟเดอเรอสำหรับวิตเซอร์แลนด์ เขามีเต็มเป่าอาชีพเด่นและเขาไม่จำเป็นต้องพิสูจน์มากขึ้นไปอีกต่อไป แม้จะชนะสี่ชื่อในปี 2559 ชนะบันทึกขาดทุนของ 48-16 แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนยังไม่ได้พัฒนาความสอดคล้องในสัปดาห์ที่จะถึงสัปดาห์ในขณะที่ยังพิสูจน์ตัวเองเป็นหนึ่งในไม่กี่คนสามารถที่จะชนะในที่ดีที่สุดของห้าชุดรบ เจ็ดเมล็ดของยูเครนเป็นเมล็ดพันธุ์ครั้งแรกในเมืองในวันคริสต์มาสอีฟกับกิลส์มุลเลอร์ให้ขึ้นการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่บ้านในลักเซมเบิร์กที่จะมาถึงในวันอาทิตย์