แฟน ๆประหลาดใจบนถนนในไอร์แลนด์

20

นี่คือช่วงเวลาที่เฮฮาวีคดาวเนอร์เกรเกอร์ประหลาดใจทั้งสามคนของหนุ่มชาวไอริชที่ถูกแอบอ้างแสดงตลกแหวนที่น่าอับอายของเขาบนถนนดับลินฉาวโฉ่ ได้ขับรถผ่านมาในสีดำขนาดใหญ่ 4 × 4 เมื่อเขาเห็นเจสันแพทริคและมิกเกี่ยวกับเดอะซันรายงาน หนึ่งคำรามหนึ่งติดปากดาวรานส์ คุณจะทำอะไรเช่นเดียวกับดึงขึ้นควบคู่ไปกับพวกเขาด้วยยูเอฟซีน้ำหนักเบาและเบาหวิวแชมป์ภายใน 

ทั้งสามคนอยู่ในงานปาร์ตี้คริสต์มาสสำหรับการเคลื่อนไหวของมนุษย์ธุรกิจที่แสดงให้เห็นคนในชั้นเรียนวิธีการย้ายในวิธีที่มีอาการปวดดาว 28 ปีจึงตัดสินใจที่จะดึงมากกว่าและทักทายกับแฟนสองคนทำให้พวกเขาชนกำปั้นและคำไม่กี่คำของการให้กำลังใจก่อนที่จะมุ่งหน้าไปในทางของเขา มาร์คเห็นเกรเกอร์เป็นตัวอย่างที่ส่องแสงของสิ่งที่ธุรกิจของพวกเขาส่งเสริมกล่าวว่าพวกเขาได้รับการพอใจที่จะได้รับการตอบสนองความเป็นหนึ่งในไอดอลของพวกเขา 

คุณอาจคิดว่าช่วงเวลาที่ติดอยู่ในกล้องเป็นฉากและในขณะที่ความเป็นไปได้ที่แฟน ๆ ของเขาดูเหมือนประหลาดใจอย่างแท้จริงที่จะเห็นเขาก่อนหน้านี้ถังขยะพูดคุยเกรเกอร์เรียกว่าออกมาบุกมวยแชมป์ฟลอยด์อีกครั้งเขา ความร้อนขึ้นไปข้างหน้าของการต่อสู้ล้านที่อาจเกิดขึ้นโดยบอกว่าเขาจะ หยุด ใบหน้าของอดีตนักมวยแชมป์โลก

ได้ตีกลับมาในไม่กี่ครั้งตลอด 2559 เป็นของยูเอฟซีแชมป์โลกสองน้ำหนักแรกมีลักษณะที่จะรักษาความปลอดภัยที่ร่ำรวยแข่งขันข้ามวินัยเกรเกอร์เอาไปทวิตเตอร์โพสต์ภาพของตัวเองอยู่ในถุงมือมวยข้าง ยืนยันว่าการต่อสู้ใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจริงจะเป็นตรงการแข่งขันชกมวยขึ้น