เทรวิสกล่าวถึงการแข่งขัน

21

เทรวิสกล่าวว่าการแข่งขันสำหรับจุดที่วูดในปีถัดไปคือการขับรถกางเขนให้สูงใหม่ แต่ปีก่อนกล่าวว่าการรักษาผู้เล่นพอดีและในการติดตามจะเป็นกุญแจสำคัญในการวูดทำมากที่สุดของความลึกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตำแหน่งกองกลางทุกอย่างดูสวยบวก เรามีตัวเลขที่ดีในการติดตามซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีที่เราทุกคนจะได้รับออกมีและใส่ในความพยายามทั้งหมดพาย เอลเลียตก้าวหน้าดีพาย 

สมาชิกแอฟที่เป็นผู้นำการแข่งขันสมาชิกหรือไม่ เมื่อคุณได้มีจำนวนมากออกมาในการติดตามจริงๆ แล้วมันผลักดันให้ทุกคนที่คุณไม่ได้รับจริงๆชะล่าใจหรืออะไรอย่างนั้น แน่นอนมันทำให้ผมฝึกหนักมากเพราะถ้าผมไม่อยากจะทำผลงานได้มีกำมือของเด็กที่แน่นอนจะทำผลงานได้จึงทำให้ผมมุ่งมั่นที่จะเป็นไปได้ว่านิดๆ หน่อยๆ ดีขึ้นและหวังว่าจะลากอีก 

กางเขนได้รับการส่งเสริมในสัปดาห์ที่ผ่านมากับเจมี่เอลเลียตและอเล็กซ์ล้างที่จะกลับไปฝึกอบรมเต็มรูปแบบในเดือนมกราคม แต่เบนเรดและแดเนียลเวลส์ยังคงเป็นข้อเสนอในระยะยาว เราก็มีเพื่อให้พวกเขาออกในสวนสาธารณะ เขากล่าวว่าเราได้มีการทำในสิ่งที่เหมาะสมสำหรับพวกเขาและถ้าเราสามารถให้พวกเขาออกในสวนสาธารณะแน่นอนเรากำลังจะมีจำนวนมากของความลึกและก็จะทำให้มันหงุดหงิดมากสำหรับเด็กชาย 22 เล่นเพราะไม่เคย เคยคุณจะมีความปลอดภัยเข้าร่วมคริสต์มาสประจำปีงานเลี้ยงอาหารกลางวัน

เป็นเจ้าภาพโดยเอ็ดดี้แมคไกวร์ มานานกว่า 500 คนที่ถูกทอดทิ้งและผู้ด้อยโอกาส ผมภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรแห่งนี้ เขากล่าวฉันได้รับเพียงคนนอกมองในและหวังว่าวันหนึ่งฉันจะได้รับในความหนาของสิ่งต่าง ๆ และช่วยออกอีกเล็กน้อยเพราะเรามีชีวิตที่ได้รับการยกเว้นสวยที่จะเห็นสิ่งจากมุมมองที่แตกต่างกันทำให้คุณชื่นชมสิ่งที่บิตมากขึ้นฟังก์ชั่นนกกางเขนรังเลี้ยงอาหารกลางวันที่ใหญ่ที่สุดของชนิดในเมลเบิร์นนี่คือสิ่งที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับวูดเราไม่สนว่าคุณเป็นใครที่คุณได้มาจากสิ่งที่เราสนใจคือที่คุณรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา แมคไกวร์กล่าวว่าหนึ่งในทุกที่