อดีตหงส์แดงเลียมกิลล์และเจมส์โอคอนเนอร์

ตูแฟลงเคอออสเตรเลียเลียมกิลักษณะการตั้งค่าเพื่อกลับไปยังบริสเบน  เอเอฟพี Photo / JEFF Pachoud

พาดหัวคู่เลียมกิลล์และเจมส์โอคอนเนอร์มีบางอย่างที่จะถูกรวมโดยยักษ์ใหญ่ฝรั่งเศสตูบริสเบนทั่วโลกรักบี้นับของพวกเขาการแสวงหาของเดือนถัดไปที่พื้นบ้านของพวกเขาในอดีตของสนามกีฬาต่างด้าวอดีตสีแดงประกอบสำหรับกันชนเทศกาลสองวันของความเร็วสูงการดำเนินการ 10 ต่อด้านจะกลายเป็นความฝันของผู้ก่อการด้วยหกดาวควีนส์แลนด์พันธุ์คาดว่าจะบินในกับสโมสรต่างประเทศ

อดีตกุมภาพันธ์เป็นหมื่นมีกำหนดที่ดีเลิศเพียงหลังจากที่ฤดูกาลญี่ปุ่นบาร์นส์และแดนเหอหนานได้รับเสมอกำหนดจะมาถึงกับพานาโซนิคอัศวินป่าสำหรับการแข่งขันป่าอัศวินอดีตโค้ชเจ้านายร็อบบี้คณบดีได้สัญญาว่าจะส่งทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขาเพราะมันเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสโมสรที่จะพิสูจน์ว่าพวกเขามีความคุ้มค่าที่จะอยู่ในรายการเชิญฤดูกาล

อย่างเท่าเทียมกันแซ็กซอนไครสต์เชิตามแนวโน้มที่จะใช้นับเป็นเหตุการณ์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อดาวเลือดลงนามดิกเพียงครั้งเดียวหงส์แดงที่ชื่นชอบฝ่ายซ้ายจะสร้างผลิตภัณฑ์พัดลมทั้งหมดของตัวเองที่สนามกีฬาฮอนด้าทีมของเขากำลังทำงานความร้อนที่ผ่านมาในลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่นและจะถูกผลักไสเขาจึงจะเข้าแซ็กซอนงานฤดูกาลก่อนโดยสิ้นเดือน

ฝรั่งเศสมักจะไกลน้อยกว่าคาดการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตูในท่ามกลางของฤดูกาลในประเทศของพวกเขาและทิ้งสำหรับชั้นหกจุดดาวเคราะห์ได้สอดคล้องอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับตูจะส่งเครื่องแต่งกายชั้นนำที่จะบริสเบนตูมีวันหยุดสุดสัปดาห์ฟรีกับฝรั่งเศสในการปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศในหกชาติกับสกอตแลนด์ในปารีสและไม่ได้เล่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างใดอย่างหนึ่ง

แฟลงเคอกิและโอคอนเนอร์กองหลังที่คาดว่าจะอยู่ในทีมตูหมื่นขณะที่โบนัสอาจจะรวมเป็นเวลานานออสซี่ฝ่ายซ้ายดรูว์มิทเชลล์ บนเส้นทางกลับมาหลังจากที่ปัญหาขาหนีบเจ๊ง 2559 โอคอนเนอร์ได้พบและความเชื่อมั่นและเพิ่มทรงผมอีกไม่กี่ตูในฤดูกาลนี้หลังจากที่มีการแบน 2558 ยากจนทีมหงส์แดงเมื่อเขาไม่ได้ตระหนักถึงความรุนแรงของอาการบาดเจ็บที่เข่าเอ็น

พลังของดาวรักบี้ฤดูกาลใหม่ยกออกยังคงเติบโตไปพร้อมกับทุกคนผิวดำอิสราเอล เจอโรมในหมู่คนที่มีพรสวรรค์กีวีได้รับการยืนยันมิลเนอร์และรวดเร็วก้าวเดเมียนแม็คเคนซี