มูรินโญ่การปะทะกันจะเป็นเรื่องยาก

55

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจัดการ มูรินโญ่เชื่อเอฟซีรอสตอฟจะให้ด้านข้างของเขากับความท้าทายที่ยากในยูโรป้าลีกล่าสุด ปีศาจแดงจะอยู่ในรัสเซียเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่จะใช้ใน เอฟซีรอสตอฟในขาแรกของการผูกสิ่งที่น่าพิศวงของพวกเขาและมูรินโญ่คาดว่าจะมีการทดสอบสเติร์น

โค้ชชาวโปรตุเกสยอมรับว่าเขาไม่แน่ใจว่าเกมที่จะเล่นออกมาและบอกว่าเขาอาจจะต้องปรับให้เข้ากับกลยุทธ์ของเขาที่จะได้รับที่ดีของชายอีวานนี่เป็นเกมที่ยากมาก. แต่นี้เป็นครั้งแรกที่ขาและเรามีสองขาที่จะเล่นที่บ้าน เขาบอกผมไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เกมจะเป็นไปได้ผมไม่แน่ใจว่าเราสามารถเล่นฟุตบอลที่เราจะใช้ในการเล่น บางทีเราต้องพยายามที่จะปรับตัวเข้ากับเกมวางแผนที่แตกต่างกัน

พวกเขา ปกป้องด้วยแปดผู้เล่นที่มีบรรทัดห้าและสามผู้เล่นตำแหน่งกองกลาง พวกเขาตอบโต้การโจมตีด้วยสองบวกการประมาณการของผู้เล่นบางคน แต่พวกเขามีความแข็งแกร่งมากจากจุดที่ป้องกันของมุมมองพวกเขามีคุณภาพ และความเร็วในการโจมตีผมคิดว่า มีสี่ผู้เล่นโจมตีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสามของพวกเขาจะมีอันตรายมากดังนั้นผมจึงไม่ทราบว่าใครจะไปเล่น. บางทีเขาอาจจะเล่นบางทีเขาอาจจะเล่นเด็กที่แข็งแกร่งขนาดใหญ่ที่เล่นกับฉันเป็น เจ้านายอินเตอร์ เมื่อเขาเป็นที่รูบินคาซาน

ผมรู้ว่าพวกเขาจะมีอันตรายผมรู้ว่าพวกเขาปกป้องกับทุกคนในด้านหน้าของเป้าหมายของพวกเขาและพวกเขาก็จะมีอันตรายมากในการตอบโต้การโจมตีและโจมตีผู้เล่นของพวกเขาทั้งหมดเป็นผู้เล่นที่ดี