แมสซาเดินสายความสัมพันธ์ใหม่ของ

ทีมงานปัจจุบันที่วิลเลียมส์ได้เตือนฟิลิปแมสซาถึงวันที่เฟอร์รารีของเขากับเอล ฟิลิปแมสซาออกจากการเกษียณอายุสั้นเพื่อกลับไปหาวิลเลี่ยมที่กำลังมองหาคนขับที่มีประสบการณ์เพื่อช่วยแลนซ์เดินหลังจากการเดินทางของไปรถเบนซ์ เดินตอนนี้ฟิลิปแมสซาเล่นบทบาทของพี่เลี้ยงความสัมพันธ์ของเขากับทำให้เกิดความทรงจำเมื่อตอนที่เขาอยู่ภายใต้ปีกของในปี 2006 ใช่ฉันคิดอย่างนั้น ฉันคิดว่าฉันกำลังส่งผ่านข้อมูลไปยังแลนซ์นิดหน่อยกว่าที่ไมเคิลกำลังส่งให้ฉัน มัสซ่าบอกกับออโต้สปอร์ท

ฉันถามมากกว่าสิ่งที่เขาแต่เขากำลังให้เขากำลังให้มากแน่นอนว่าตอนที่ผมอยู่ข้างหน้าเขาก็ไม่มีความสุขร้อยละ 100 แต่ฉันก็ถามมากเพราะฉันเคยเห็นไมเคิลเป็นครูเป็นนายและฉันก็ไม่กลัวที่จะถามว่าคุณทำอะไรที่นี่คุณทำอะไรอยู่ที่นั่นฉันขอทุกอย่างที่ฉันทำได้จากและเขาก็บอกฉันแต่บางครั้งฉันต้องถามเขาจะไม่บอกว่าฟรีคุณรู้หรือไม่

ฟิลิปแมสซากล่าวต่อว่าเขาช่วยเดินเล่นในแบบที่เขาทำได้เขาเพิ่มเข้ากันได้เป็นอย่างดีและทุกอย่างที่ฉันสามารถทำได้เพื่อช่วยเขาฉันกำลังทำอยู่ฉันช่วยเขามากพยายามที่จะผ่านทุกอย่างที่ฉันเห็นฉันส่งผ่านไปยังเขาตัวอย่างเช่นบางทีในมุมหนึ่งฉันกำลังทำอะไรบางอย่างที่เขาเสียเวลาทำงานอยู่ที่นั่นดังนั้นเขาก็ถามฉันพูดว่าโอ้คุณควรทำแบบนี้อย่างนั้นใช่มันไม่ใช่ปัญหาหรอกฟิลิปแมสซายังกล่าวอีกว่ายังคงมองหาเท้าของเขาในสูตร 1 และควรได้รับเวลามากขึ้นในขณะที่เขามองหาเพื่อรักษาความปลอดภัยจุดแรกของฤดูกาล

บราซิลกล่าวว่าแน่นอนว่าดีกว่าที่จะมีทั้งสองทีมที่ทำแต้มได้แต้มสำหรับทีมนั่นคือสิ่งที่เราต้องการซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมงานทุกคนต้องการในตอนท้ายแต่เราไม่สามารถลืมได้ว่าเขากำลังเรียนรู้เริ่มต้นขึ้นเขากำลังเรียนรู้อย่างแน่นอนและอย่างที่ผมพูดไว้เราก็ต้องให้เวลา