โศกเศร้าของนักฟุตบอล ติโอเต้

แอฟริกาคัพของประชาชาติผู้ชนะติโอเต้ได้ล่วงลับไปแล้วเมื่ออายุ 30 หลังจากยุบในระหว่างการฝึกอบรมกับจีนคลับปักกิ่งวิสาหกิจอดีตไอวอรี่โคสท์โคสต์ระหว่างประเทศเพิ่งเดินทางมาถึงประเทศจีนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เมื่อเขาย้ายไปอยู่ปักกิ่งหลังจากสะกดปีที่หกและครึ่งที่นิวคาสเซิล ติโอเต้ถูกรีบวิ่งไปที่โรงพยาบาลหลังจากหมดสติในระหว่างการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมของเขาในวันจันทร์และข่าวการเสียชีวิตของกองกลางได้รับการยืนยันจากตัวแทนของเขาคือพาลลาดิโน

ด้วยความเศร้าใจลึกที่ผมยืนยันว่าลูกค้าติโอเต้ของผมเสียใจที่ได้เสียชีวิตไปเมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่ได้ยุบเลิกฝึกกับสโมสรปักกิ่งวิสาหกิจ นายแพลดินกล่าวในแถลงการณ์เราไม่สามารถพูดอะไรได้อีกในตอนนี้และขอให้ความเคารพในครอบครัวของเขาได้รับความเคารพในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้เราขอคำอธิษฐานของคุณทั้งหมด

เขาเดินเข้าไปสมทบกับทีมสาลิกาในปี 2010 จากนั้น ๆและเป็นที่ยอมรับว่าเป็นทีมแรกในทีมปกติก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บและการสูญเสียรูปแบบนี้ขัดขวางความก้าวหน้าของเขาใน ติโอเต้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมช้างที่พิชิตแอฟริกาในปีพ อ่านซึ่งเป็นจุดเด่นของทีมราฟาเอลเบนิเตซเพียงครั้งเดียวในฤดูกาลที่ผ่านมาขณะที่พวกเขาปิดผนึกการโปรโมตกลับไปเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกคำแถลงจากศ. 2558 เรารู้สึกหดหู่ใจที่ได้เรียนรู้เรื่องการเดินผ่านที่น่าเศร้าของติโอเต้เมื่ออายุเพียง 30 ปี

ความคิดของทุกคนที่นิวคาสเซิลยูไนเต็ดอยู่กับครอบครัวของติโอเต้เพื่อนเพื่อนร่วมทีมและทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรที่เขาเป็นตัวแทน

เบ็นเท็ซกล่าวว่า มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่บ่ายนี้ได้เรียนรู้การตายของติโอเต้ตลอดเวลาที่ฉันได้รู้จักเขาเขาเป็นมืออาชีพที่ทุ่มเทและเหนือสิ่งอื่นใดเป็นคนดีหัวใจของเราออกไปครอบครัวและเพื่อนของเขาในเวลาที่น่าเศร้า